Đánh giá tổng quan
Cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh giúp tinh chất thẩm thấu tốt, tạo cảm giác nâng niu làn da, nhưng chưa thấy hiệu quả nâng cơ.
Thiết kế
8
Công dụng
7
Giá thành
8
Đánh giá của cộng đồng người dùng4 Votes
8
Ưu điểm
Thiết kế xinh xắn     Khuyết điểm:
Giúp da thẩm thấu tốt sản phẩm
Giá thành đa dạng tùy vào kinh tế
Khuyết điểm
Dễ vỡ, khó mang đi xa
Được bán rất nhiều với giá khác nhau hoàn toàn nên rất khó chọn được loại chuẩn.
7.7

Chào các bạn, lại là Momoko đây.

Hôm nay mình xin review về một sản phẩm đình đám một thời đó chính là cây lăn massage bằng đá dùng để massage mặt, đá ở đây tức là các loại đá như thạch anh, ngọc thạch… và đương nhiên nếu đá càng quý thì tác dụng của sản phẩm sẽ càng tốt hơn. Tuy nhiên bởi vì lần đầu sử dụng và cũng sợ sẽ làm vỡ sản phẩm nên mình đã mua sử dụng thử sản phẩm có giá tương đối phải chăng hơn 100k, để xem hoạt động của sản phẩm này như thế nào.

Review cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh hồng

Cấu tạo cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh:

Cây massage mặt  có hai đầu, một đầu lớn và một đầu nhỏ, và phần thân cũng bằng đá, cầm khá chắc tay. Ở 2 đầu lăn có khung giữ để đá có thể lăn đẩy cơ mặt lên, phần khung này mình không biết làm bằng gì, mỗi lần sử dụng xong mình đều cẩn thận lau nước thừa trên cây lăn massage nên không thấy bị gỉ sét.

Phần đầu lớn để massage các vùng cơ trên mặt, còn phần đầu nhỏ chủ yếu để massage ở vùng mắt hay những chỗ hẹp mà vùng đầu lớn không thể đưa vào được.

Review cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh hồng

Các loại cây lăn mặt bằng đá, và giá cả:

Sản phẩm này có rất nhiều màu khác nhau, tùy theo nhu cầu làn da, mình cũng không biết là căn cứ theo nguyên lý nào để xác định được màu nào phù hợp với làn da nào, nhưng nhiều shop tư vấn là màu hồng phù hợp để làm da căng hồng dùng cho da nhạy cảm, đá vàng chống lão hóa, đá tím cho da mụn , opal và jade cho mọi loại da…

Ngoài ra, theo như một vài người thì việc sử dụng cây massage mặt đá này còn mang tính chất phong thủy tức là mình có thể mua màu phù hợp với mạng của mình (vàng là kim, nâu là thổ..). Mình chỉ đơn giản là thấy màu hồng rất xinh nên mình mua thôi.

Cây lăn mặt bằng đá này có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu của đá, loại đá càng quý thì giá cả càng cao. Tuy nhiên do chất liệu bằng đá rất dễ vỡ cho nên mình nghĩ là không cần phải mua loại quá mắc tiền mà chỉ cần xài loại vừa phải là được. Cơ bản sử dụng cây lăn massage bằng đá khiến cho chúng ta cảm thấy yên tâm hơn và cảm giác như đang nuông chiều làn da hơn thôi.

Review cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh hồng

Cách sử dụng:

Cách sử dụng của cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng đầu to để lăn từ cằm hướng lên trên để nâng cơ, và sử dụng đầu nhỏ cho vùng da quanh mắt cũng lăn hướng lên là được.

Từ ngày xưa các gia đình quý tộc đã biết sử dụng các loại cây lăn massage bằng đá như thế này để chống lão hóa nâng cơ. Tuy nhiên sử dụng cây lăn mặt bằng đá này cần phải cực kỳ kiên nhẫn, sự thay đổi sau khi sử dụng cũng không quá lớn cho nên mình khó có thể nhận ra.

Nếu bạn có sử dụng mặt nạ giấy thì có thể sử dụng cây lăn massage này để lăn lên trên miếng mặt nạ. So với việc chỉ đắp mặt nạ giấy thôi, mình cảm thấy sử dụng thêm cây lăn massage giúp cho tinh chất nhanh thấm hơn. Còn nếu sử dụng sau khi skincare thông thường thì bạn nên sử dụng loại kem dưỡng có texture dày một chút để dễ lăn, mình thường sử dụng mặt nạ ngủ Sulwhasoo chung với cây lăn massage này.

Mình có đính kèm tấm hình cách sử dụng cây lăn mặt cho các bạn dễ hình dung.

Review cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh hồng

Nguồn: Daizy Corner

Một số lưu ý

  • Ngoài ra do cây lăn mặt là đá nên khá mát, sau một thời gian sử dụng cũng cảm giác như lỗ chân lông được nhỏ lại tí tí.
  • Tuy nhiên có một điều các bạn cần phải lưu ý, tuy có chia ra cây lăn massage màu vàng cho da mụn, nhưng nếu dùng cây massage mặt này tác động lên vùng da đang bị mụn thì sẽ rất dễ làm vỡ và lan mụn ra các vùng xung quanh.
  • Bởi vậy nếu như mà bạn bị mụn thì tốt nhất là không nên sử dụng, hoặc nếu bạn bị mụn ít thôi thì vẫn có thể sử dụng nhưng tránh lăn lên vùng da đang bị mụn nhé.

Review cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh hồng

Cây lăn massage bằng đá có thực sự hiệu quả?

Nói về hiệu quả của cây lăn bằng đá thạch anh, ngoài việc khiến cho tinh chất thấm nhanh, và cảm giác làn da được nâng niu, thì mình chưa thấy hiệu quả thay đổi gì nhiều. Có lẽ cần phải kiên trì và siêng năng thực hiện lăn đá thường xuyên mỗi ngày, thì mới có thể nhìn thấy được hiệu quả.

Sử dụng cây lăn massage mặt bằng đá thạch anh cũng khá mất thời gian, và mình cũng hơi lười nên mình đã không sử dụng cây lăn massage trong 1 thời gian dài. Đó cũng lý do vì sao mình đã mua sản phẩm này lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy được hiệu quả rõ rệt trên da.

Vì giá cả không quá cao nên nếu có thể các bạn hãy thử trải nghiệm và cho sản phẩm này thời gian xem có thật sự mang lại hiệu quả nâng cơ hay không. Bởi nếu sản phẩm này thật sự hiệu quả để nâng cơ mặt thì với tầm giá như vậy thì quả thật là quá hời.

Bài review của mình đến đây là hết. Cảm ơn các bạn đã xem bài, hẹn gặp lại các bạn <3.

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry