Hướng dẫn cơ bản

Hi !

Myreview xin chào!

Để thuận lợi trên hành trình blogger của bạn thì trước tiên bạn cần phải đọc và hiểu rõ cách thức làm việc của chúng mình:

Sau khi đã hiểu cách thức làm việc của blogger tại myreview và cảm thấy phù hợp với bản thân, thì bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:

Tạo tài khoản:

Để có thể gửi bài viết và nhận điểm thưởng thì bạn cần phải tạo tài khoản tại đây. Để bảo vệ tài khoản và điểm thưởng thì nên tạo mật khẩu có độ bảo mật cao (dài và có ký tự đặc biệt càng tốt), không dùng password là 123456 hoặc những từ đơn giản. Sau khi đăng ký đừng quên vào email để kích hoạt tài khoản.

Mỗi blogger tạo 1 tài khoản duy nhất, không thay đổi địa chỉ email và tên đăng ký vì có thể ảnh hưởng đến việc quản lý điểm thưởng của bạn.

Hoàn thiện profile:

Hãy dành vài phút để hoàn thiện profile của bạn (thay avatar, đặt 1 câu trích dẫn yêu thích, giới thiệu các kỹ năng của bạn, update link Facebook…). Giúp độc giả hiểu rõ hơn về bạn và đây cũng là cách giúp bạn quảng bá bản thân mình nhiều hơn với cộng đồng.

Tham gia phòng chờ trên Facebook:

Phòng chờ của myreview.tv là nơi hỗ trợ dành cho người mới. Bất cứ thắc mắc gì bạn có thể hỏi tại nơi này. Đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi dành cho các bạn mới bước chân vào con đường blogger. Sau khi có bài viết đầu tiên được duyệt đăng bạn sẽ được mời sang nhóm chính thức với nhiều quyền lợi hơn.

Để hạn chế spam, quảng cáo gia nhập thì chúng mình có đặt một số câu hỏi. Bạn cần trả lời một cách nghiêm túc mới được vào phòng chờ.

Đăng ký chủ đề:

Trước khi bắt tay vào viết bài thì bạn cần chọn cho mình một chủ đề nào đó. Vd: Review kem dưỡng trắng ABC hoặc Review robot hút bụi lau nhà Xiaomi… Sau đó bạn tiến hành đăng ký chủ đề đó và chờ quản trị viên duyệt. Bạn không nên tự ý viết bài vì có thể sẽ bị trùng với nội dung mà blogger khác đang thực hiện.

Gửi bài viết:

Sau khi đã được duyệt chủ đề bạn có thể tiến hành chụp ảnh sản phẩm và viết bài.

Chia sẻ và nhận điểm thưởng:

Sau khi bài viết được công khai bạn sẽ được cộng điểm thưởng vào tài khoản của mình. Tùy vào cấp độ tác giả và thể loại bài mà sẽ có mức điểm thưởng khác nhau. Tích lũy nhiều điểm thưởng, cuối tháng bạn có thể đặt lệnh để rút thành tiền.

Ngoài ra, bạn nên chia sẽ ngay bài viết của mình lên Facebook cá nhân, diễn đàn… hoặc bất cứ nơi nào trên mạng mà bạn thường hay lui tới. Như vậy sẽ giúp cho bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Khi bài viết đạt lượng xem cần thiết bạn sẽ nhận được thêm huy chương và điểm thưởng.

Làm sao để thu thập nhiều điểm thưởng?

Để thu thập nhiều điểm thưởng nhất có thể thì bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Sưu tập huy chương
  • Thi đua dành danh hiệu mỗi tháng
  • Chia sẽ bài viết để nhận được nhiều view
  • Chơi game nhận điểm thưởng
  • Làm nhiệm vụ nhận điểm thưởng
  • Like page và tham gia nhóm Facebook của myreview để cập nhật các chương trình mới nhất