Giới thiệu

Myreview xin chào!

Chào mừng bạn ghé thăm cộng đồng đánh giá sản phẩm – myreview.tv !

Đây là nơi tập hợp các blogger từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp; yêu thích viết review, đánh giá sản phẩm và dịch vụ. Bài viết được đóng góp bởi các blogger ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cung cấp cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ mà độc giả đang quan tâm.

Nội dung tại My Review không khoa trương, không lấp lánh nhưng rất thật. Được chia sẽ từ những blogger đã có quá trình trải nghiệm thực tế sản phẩm. Cung cấp nguồn thông tin tham khảo tin cậy cho độc giả.

Tại My Review – chúng mình nói không với review “tưởng tượng”. Tất cả bài review đều do các blogger đang sở hữu sản phẩm thật viết ra.

Viết review có điểm thưởng

Chúng mình xây dựng chương trình gửi bài viết nhận điểm thưởng (có thể quy đổi thành tiền mặt). Với mục đích tạo nên kho dữ liệu review chất lượng nhất và chân thật nhất từ cộng đồng người dùng. Các bài viết đóng góp được phê duyệt bởi đội ngũ quản trị viên. Đảm bảo chỉ xuất bản những thông tin hữu ích cho độc giả.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành blogger. Chỉ cần bạn có chung niềm đam mê chia sẽ và thích viết blog là được. Nếu bạn cảm thấy hào hứng và muốn gia nhập cộng đồng My Review thì có thể xem qua các quy định của chúng mình. Nếu thẩy ổn thì nhấn nút bên dưới để tham gia ngay hôm nay!

Để bảo vệ tài khoản và điểm thưởng thì nên tạo mật khẩu có độ bảo mật cao (dài và có ký tự đặc biệt càng tốt), không dùng password là 123456 hoặc những từ đơn giản. Sau khi đăng ký đừng quên vào email để kích hoạt tài khoản.